Nhà Sản phẩmVật liệu điện phân SOFC

Vật liệu có độ dẫn điện cao hơn Gadolinium Doped Ceria 10% Gd GDC

Vật liệu có độ dẫn điện cao hơn Gadolinium Doped Ceria 10% Gd GDC

  • Higher Conductivity Sofc Materials Gadolinium Doped Ceria 10% Gd GDC
  • Higher Conductivity Sofc Materials Gadolinium Doped Ceria 10% Gd GDC
 • Higher Conductivity Sofc Materials Gadolinium Doped Ceria 10% Gd GDC

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Huatsing-power

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
  Giá bán: Price negotiable
  Thời gian giao hàng: Tùy theo hoàn cảnh
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Kích thước hạt (d50): Kích thước hạt (d50) Cấu trúc tinh thể: Fluorite một pha
  Độ tinh khiết: ≥99,3%
  Điểm nổi bật:

  solid oxide fuel cell materials

  ,

  sofc materials

  Huatsing-power cung cấp bột Gadolinium Doped Ceria (GDC). GDC được sử dụng làm vật liệu điện phân cho các tế bào nhiên liệu oxit rắn và các tế bào điện hóa khác.

  Thông số kỹ thuật trên sản phẩm GDC của chúng tôi được cung cấp trong bảng dưới đây và dữ liệu đại diện được cung cấp trong các số liệu sau đây.

  Loại sản phẩm GDC
  Thành phần tiêu chuẩn * GDC 10 : (Ce 0,90 Gd 0,10 ) O 1,95
  Kích thước hạt (d50) 0,5 ~ 3 μm
  Cấu trúc tinh thể Fluorite một pha
  Độ tinh khiết ≥99,3%

  Bột có kích thước hạt khác nhau (D50≥1μm hoặc nhỏ hơn), và các loại bột không niêm yết khác sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

  Huatsing-power là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ mới và sản xuất công nghệ cao. Nó có các quyền sở hữu trí tuệ độc lập, có các doanh nghiệp chính bao gồm các công nghệ năng lượng mới sạch, hiệu quả cao, các sản phẩm công nghệ vật liệu mới, các sản phẩm và kỹ thuật bảo vệ môi trường và thiết kế, sản xuất và dịch vụ của các thiết bị liên quan. Các sản phẩm cụ thể bao gồm các thành phần lõi tế bào nhiên liệu ôxit rắn (SOFC) và vật liệu chính, hệ thống phát điện SOFC, hệ thống kiểm tra tế bào nhiên liệu, sản phẩm vật liệu kỹ thuật, thiết bị nhiệt, kỹ thuật bảo vệ môi trường và các dịch vụ liên quan.

  Huatsing-power có một đội ngũ công nghệ cốt lõi do các nhà khoa học, những người từ “kế hoạch 1000 người”, các học giả Changjiang và các chuyên gia và học giả nổi tiếng trên thế giới, bao gồm một số chuyên gia kỹ thuật đang nắm giữ bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ về năng lượng, vật liệu, bảo vệ môi trường , nhiệt và các lĩnh vực liên quan khác. Công ty đang thực hiện các dự án “973” quốc gia, các dự án hợp tác quốc tế, các dự án hỗ trợ khoa học và công nghệ của tỉnh và trên cơ sở đó họ đã xây dựng một nền tảng mở đa khía cạnh tích hợp công nghiệp, học viện, nghiên cứu, chính phủ và tài chính. Họ cũng đã hợp tác chặt chẽ với Đại học Khai khoáng Trung Quốc (Bắc Kinh), Đại học Công nghệ Trung Quốc, Đại học Giao thông Thượng Hải và Viện Nghiên cứu Vật lý thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và các đơn vị khác, trong khi duy trì trao đổi kỹ thuật dài hạn với Đại học Connecticut, Đại học South Carolina và các trường đại học nước ngoài khác. Công ty cũng đã tổ chức thành công các hội nghị quốc tế trong các lĩnh vực này và giành được nhiều giải thưởng cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện cho những tài năng kinh doanh sáng tạo hàng đầu.

  Chi tiết liên lạc
  Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd.

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)