Nhà

Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd.

Dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng cao.

—— Hui Li

có thể đáp ứng phần lớn người thuê nhà cho nhu cầu tùy biến.

—— Ke Shan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd.

1 2
Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd. Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đại dương
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Tô Châu Huatsing điện Sci. & Tech. Công ty TNHH (sau đây gọi là " Huatsing Power ") là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ mới, và sản xuất công nghệ cao. Nó có các quyền sở hữu trí tuệ độc lập, có các doanh nghiệp chính bao gồm các công nghệ năng lượng mới sạch, hiệu quả cao, các sản phẩm công nghệ vật liệu mới, các sản phẩm và kỹ thuật bảo vệ môi trường và thiết kế, sản xuất và dịch vụ của các thiết bị liên quan. Các sản phẩm cụ thể bao gồm các thành phần lõi tế bào nhiên liệu ôxit rắn (SOFC) và vật liệu chính, hệ thống phát điện SOFC, hệ thống kiểm tra tế bào nhiên liệu, sản phẩm vật liệu kỹ thuật, thiết bị nhiệt, kỹ thuật bảo vệ môi trường và các dịch vụ liên quan.

Huatsing Power có một đội ngũ công nghệ cốt lõi do các nhà khoa học, những người từ “kế hoạch 1000 người”, các học giả Changjiang và các chuyên gia và học giả nổi tiếng quốc tế khác, bao gồm một số chuyên gia kỹ thuật đang nắm giữ bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ về năng lượng, vật liệu, bảo vệ môi trường, nhiệt và các lĩnh vực liên quan khác. Công ty đang thực hiện các dự án “973” quốc gia, các dự án hợp tác quốc tế, các dự án hỗ trợ khoa học và công nghệ của tỉnh và trên cơ sở đó họ đã xây dựng một nền tảng mở đa khía cạnh tích hợp công nghiệp, học viện, nghiên cứu, chính phủ và tài chính. Họ cũng đã hợp tác chặt chẽ với Đại học Khai khoáng Trung Quốc (Bắc Kinh), Đại học Công nghệ Trung Quốc, Đại học Giao thông Thượng Hải và Viện Nghiên cứu Vật lý thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và các đơn vị khác, trong khi duy trì trao đổi kỹ thuật dài hạn với Đại học Connecticut, Đại học South Carolina và các trường đại học nước ngoài khác. Công ty cũng đã tổ chức thành công các hội nghị quốc tế trong các lĩnh vực này và giành được nhiều giải thưởng cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện cho những tài năng kinh doanh sáng tạo hàng đầu.

Mục tiêu phát triển của Huatsing Power là thu thập tài năng hạng nhất từ ​​các lĩnh vực rộng lớn, và tạo ra một văn hóa doanh nghiệp về sự hài hòa, tiến bộ, đổi mới và cống hiến. Dựa trên các sản phẩm công nghệ độc lập của chúng tôi và các xu hướng công nghiệp hàng đầu, chúng tôi cung cấp các giải pháp chất lượng cao trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường và năng lượng!

Chi tiết liên lạc
Suzhou Huatsing Power Sci.&Tech. Co., Ltd.

Tel: 86-0512-50139721-806

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)